Tại sao tôi bị xóa khỏi chương trình Local Guides?

Tại sao tôi bị xóa khỏi chương trình Local Guides?

Hướng dẫn viên địa phương chia sẻ hình ảnh, đánh giá, và thông tin đó sẽ giúp hàng triệu người trên khắp thế giới. Để chắc chắn rằng người khác có thể

Hướng dẫn viên địa phương chia sẻ hình ảnh, đánh giá, và thông tin đó sẽ giúp hàng triệu người trên khắp thế giới. Để chắc chắn rằng người khác có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên Google Maps, chúng tôi thường xuyên kiểm tra rằng những đóng góp rất hữu ích, chính xác và phù hợp.

Khi chúng tôi nhận thấy một Hướng dẫn địa phương người dường như đã vi phạm chính sách của chúng tôi, chúng tôi loại bỏ người đó ra khỏi chương trình. Nếu bạn không thấy một huy hiệu Hướng dẫn địa phương trong hồ sơ của bạn và không thể đăng nhập để đăng bài viết trên Connect, đó là khả năng những gì đã xảy ra.

 

Nghĩ rằng bạn đã bị loại bỏ? Bạn có thể đã vi phạm một trong những chính sách:

  • Chính sách của Google Maps trên đánh giá , hình ảnh, và video . Ví dụ, bằng cách đăng các ý kiến trùng lặp hoặc hình ảnh, góp phần nội dung xúc phạm, hoặc tải lên thư rác.
  • Hướng dẫn lập bản đồ Google Maps . Ví dụ, bằng cách thêm địa điểm giả để bản đồ, thay đổi tên của một doanh nghiệp để là một không chính xác, hoặc thêm từ khóa không cần thiết trong lĩnh vực bất kỳ.

Phần lớn các địa phương Hướng dẫn đóng góp nằm trong các quy tắc. Nếu bạn không chắc chắn có hay không một cái gì đó được cho phép, hãy chắc chắn để kiểm tra trước. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng bất kỳ tài khoản có thể bị cấm vì vi phạm bất kỳ của những chính sách này, cho dù Hướng dẫn địa phương đã nhận thức được chính sách hay không. Ngoài ra, chính sách của chúng tôi thay đổi theo từng thời điểm, vì vậy điều quan trọng là ở lại up-to-date với các quy tắc.

 

Thông thường, chúng ta không thể cho bạn biết nếu bạn đã vi phạm một chính sách trước khi bạn đang bị cấm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để liên lạc nếu bạn là một đóng góp rất tích cực vào Connect. Nếu bạn đã bị cấm, chúng tôi không thể cung cấp chi tiết về lý do tại sao bạn đã được gỡ bỏ từ chương trình trong hầu hết các trường hợp.

 

Phải làm gì nếu bạn nghĩ rằng bạn đã bị loại bỏ sai lầm

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đã bị vô cớ và bị loại bỏ khỏi chương trình và tài khoản của bạn chưa được phục hồi trong hơn 10 ngày, không tạo một tài khoản mới để đăng bài trên Connect. (Đó là chống lại quy tắc chương trình của chúng tôi, quá.)

 

Thay vào đó, đề cập đến @localguides trên Twitter hoặc viết một bình luận trên trang Facebook của chúng tôi cho chúng tôi biết bạn đã bị cấm. Cho dù một trong những bạn chọn, hãy chắc chắn để cung cấp cho chúng với URL tiểu sử trên Google Maps bạn để chúng tôi có thể nhìn vào nó. Nó có thể mất đến ba tuần để điều tra tài khoản bị cấm, vì vậy hãy kiên nhẫn. Nhóm chúng tôi sẽ tiếp cận với tư nhân ngay khi chúng tôi có một bản cập nhật.

 

Chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết của bạn và giúp đỡ tất cả mọi người điều hướng thế giới trên Google Maps.

Theo AriMar / Googler

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: