Thư mời tham gia dự Livestream Google Adsense ngày 21 tháng 12

Bạn đã nhận được mail của Google Adsense chưa ? Cùng đọc nội dung nếu như bạn chưa nhận được mail hoặc chưa có tài khoản Adsense nhưng vẫn muốn coi li

123Link tăng Payout rates lên $2.9 từ ngày 02 tháng 05 năm 2018
Mã bưu chính Thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương cập nhật năm 2019
Khi nào kiếm được doanh thu AdSense

Bạn đã nhận được mail của Google Adsense chưa ? Cùng đọc nội dung nếu như bạn chưa nhận được mail hoặc chưa có tài khoản Adsense nhưng vẫn muốn coi livestream về các cập nhật để tối ưu hóa quảng cáo và nhiều điều thú vị khác. Bạn có thể xem trực tiếp tại bài viết này hoặc link bên dưới. (Các bác nhớ nhấn vào biểu tượng cái chuông để nhận lời nhắn khi có livestream nhé)

Trích mail mà “n***[email protected]” gửi cho mình.
——————————————-
Thân chào bạn,


Với kỳ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán sắp tới, người dùng sẽ có rất nhiều thời gian trống để giải trí. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm mà giá RPM đang lên cao. Trang web của bạn đã thực sự tối ưu hoá để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và từ đó mang lại doanh thu cao hơn trong dịp này hay chưa? Livestream trước kỳ nghỉ lễ này, Adsense team xin cung cấp cho các bạn các thông tin cập nhật để tối ưu hoá quảng cáo trong giai đoạn quan trọng của năm này. Rất mong các bạn có thể tham dự.


Thời gian: 10 Giờ sáng giờ VN, ngày 21 tháng 12 năm 2018


Cảm ơn bạn và chúc bạn một ngày làm việc tốt.


Trân trọng,
Đội ngũ Google Adsense.
———————————–
Thân ái!!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0