Tìm hiểu cách gọi video trên Instagram, tính năng mới vô cùng hấp dẫn

Tìm hiểu cách gọi video trên Instagram, tính năng mới vô cùng hấp dẫnìm hiểu cách gọi video trên InstagramTính năng mới trên Instagram hiện vẫn chưa r

Thị trường di động VN – Đâu rồi HTC, Sony?
Trưa 7/6: VTV phủ nhận tin đã có bản quyền World Cup 2018
Huawei được Facebook cho phép truy cập dữ liệu người dùng từ năm 2010
Tìm hiểu cách gọi video trên Instagram, tính năng mới vô cùng hấp dẫn

ìm hiểu cách gọi video trên Instagram

Tính năng mới trên Instagram hiện vẫn chưa rõ sẽ hỗ trợ cho gọi cá nhân hay gọi được theo nhóm. Cách gọi video trên Instagram khá đơn giản, bạn nhấn vào biểu tượng camera ở góc trên bên phải trong cửa sổ trò chuyện trực tiếp với người muốn gọi. Tương tự Messenger, bạn có thể thu nhỏ cửa sổ gọi và vừa lướt Instagram vừa trò chuyện.
Tính năng mới trên Instagram hiện vẫn chưa rõ sẽ hỗ trợ cho gọi cá nhân hay gọi được theo nhóm
Hiện chưa rõ nếu thoát ứng dụng thì có gọi tiếp được hay không, nhưng nhiều khả năng là không. Tính năng được Instagram giới thiệu chỉ một tháng sau khi Snapchat công bố tính năng gọi video. Không chịu thua kém, WhatsApp cũng đã ra mắt tính năng gọi video theo nhóm và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Một số tính năng mới được cập nhật trên Instagram

Tại hội nghị F8 mới đây, Facebook đã công bố loạt tính năng mới cho Instagram như việc bạn có thể chia sẻ bản nhạc đang nghe trên Spotify lên story chỉ với vài cú chạm trên màn hình, không cần liên kết tài khoản Instagram với Spotify để chia sẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ video từ ứng dụng GoPro lên story với thao tác tương tự.
Tại hội nghị F8 mới đây, Facebook đã công bố loạt tính năng mới cho Instagram
Một số thiết kệ thiết kế bộ lọc (filter), nhãn dán (sticker) và kiểu chữ cho Instagram cũng đã cho phép cho các bên thứ ba can thiệp vào. Facebook đang hợp tác với các thương hiệu và người nổi tiếng như Ariana Grande, Lizy Kopshy, Vogue và Buzzfeed cho tính năng mới. Cuối cùng, phần Khám phá (Explore) được cải tiến với trí tuệ nhân tạo (AI). Giờ đây khi truy cập Explore, bạn sẽ thấy danh sách chủ đề thú vị được AI gợi ý ở đầu trang dựa trên sở thích và các tài khoản đang theo dõi.
Ví dụ, nếu theo dõi nhiều tài khoản đăng ảnh mèo, AI sẽ học hỏi và đưa ra chủ đề “Động vật” (Animals) ở mục Explore, nhấn vào để xem nhiều tài khoản và hashtag liên quan đến động vật.
Với hướng dẫn cách gọi video trên Instagram trên đây, bạn đã có thể sử dụng thêm một tính năng mới rất hấp dẫn khi đang sử dụng mạng xã hội này. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Theo ViettelStore

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0